Testimonials

Rich’s Event Lighting is an must have in all events it’s bring life to all. Without this awesome lighting work done by Richard the party is never goes right.
Ms. Jackie Le Hoa
Hội Ham Dzui Tết Quý Tỵ 2019 rất cám ơn Richard Long Nguyễn và công ty Rich’s Event Lighting đã lo chu đáo ánh sáng hoàn hão cho đêm tiệc vừa qua. Năm nay Hội Ham Dzui Tết Canh Tý 2020 cũng hân hạnh mời được Rich’s Event Lighting trở lại để sắp xếp lo ánh sáng. Cám ơn Richard Long nhiều và xin giới thiệu dịch vụ này cho đồng hương. Hội Ham Dzui Tết 2020
Mr. Richard Lan Duong
Live show Saigon Màu Kỷ Niệm ngày 1 tháng 9 vừa qua quy tụ 70 nghệ sĩ trước 75 Được đánh giá thành công mĩ mãn về ban nhạc, âm thanh và đặc biệt là phần ánh sáng của Richard Long Đã góp thành công rất lớn Cho phần thu hình video đêm đó... Khi xem lại những thước phim video này người ta tưởng như đang ngồi xem các nghệ sĩ đang thu hình trình diễn của những trung tâm lớn ở Hải ngoại... Ánh sáng rất tươi, bắt mắt và linh động... Làm nổi bật từng góc cạnh của các nghệ sĩ trình diễn... Với dàn Ánh sáng hiện đại này, Chắc chắn những chương trình tổ chức khắp nơi phải cần đến Richard Long thì ban tổ chức mới an tâm được.
MC Tran Quoc Bao
Thank you Rich’s event Lighting for such a an amazing lights for our New Wave Tour Anniversary and Halloween show! The lighting really made the show stand out and everyone loved it! Thanks again and we’re looking forward to work with you again in the very near future! Good luck to all shows and Best wishes, LYNDA TD 😇❤️😘
Ca Sĩ Linda Trang Đài
Với tư cách của một ban tổ chức bất vụ lợi trên 40 năm, tôi rất hân hạnh giới thiệu Anh Richard Long Nguyen (Rich's Event Lighting). Chương trình của chúng tôi nhỏ hay lớn đều cần âm thanh và ánh sáng đi chung với trang trí của hội trường...Anh Long là một nhà ánh sáng với đầy kinh nghiệm và chuyên môn lâu năm.. Tôi đã làm việc với Anh trên ba năm vừa qua.. Tôi rất hài lòng với cách làm việc và giá cả của Anh Long. Một đặc điểm cuối cùng, Anh Long không chỉ lo về ánh sáng mà thôi, Anh còn tận tâm giúp đỡ nhiều mặt để chương trình được thành công tốt đẹp.
Mr. Quoc Nam
Loan anh & VPASC Hội Y Sĩ Miền Nam California rất cảm ơn Anh Richard và chi Mỹ Lan đã rất nhiệt tình giúp lo phần Ánh Sáng cho VPASC Tết năm 2019 Marriott hotel in Irvine và cho VNHope Fundraising at Rose Center 9/2019 vừa qua . Moi người ai cũng khen ngợi "Beautiful " Ánh Sáng. 1/11/2020 Loan Anh cũng muốn nhờ anh Richard giúp Loan Anh lo phần Ánh Sáng cho Tết cho Hội VPASC nhe Anh. Cảm ơn Anh rất nhiều ..
Dr. Loan Anh
Hi Richard, Cám ơn em đã giúp Bleu có một dàn đèn thật đẹp cho show vừa qua. Chị thích nhất là sự tận tâm và yêu nghề của em. Chắc chắn chi sẽ phải tiếp tục nhờ đến em cho những shows kế tiếp.
Ca Sĩ Phi Khanh
Thank you Rich’s Event Lighting for your awesome works in the past 3 years. We have referred many of our friends to him for their special days and you should contact him for your next event. Very nice and very professional, Highly recommended!! He Always goes above and beyond to make customers happier!! Thank you anh Richard Long.
Dr. Trung Tan
Sự tin tưởng dành cho Rich’s Event Lighting ! mỗi khi chương trình nào có Anh Richard Long làm ánh sáng , Lúc nào cũng giúp ca sỹ cảm thấy tự tin hơn bởi biết chắc Mình sẽ đẹp rực rỡ trên sân khấu , chương trình luôn trở nên trang trọng tuyệt vời qua kinh nghiệm và đam mê của Rich’ Event Lighting ❤️❤️❤️
MC Giáng Ngọc
Thank you Rich’s Event Lighting for making The New Wave Tour’s show one of the best show ever! You’re lighting is spectacular!!!
Ca Sĩ Thái Tài
Rich’s Event Lighting gave our fundraising event gala the best lighting on stage and around the ballroom...Rich’s light also gave great effect on the models walking the catwalks in our fashion shows!!!
Ms. Bich Quach
VnHOPE ALliance, Inc. Co-chair for Fundraising Committee September 7, 2019
Thank you Richard for beautiful lighting and affordable pricing at Royal Banquet every time we have event. We really appreciate your hard work to make our restaurant look lovely and lively with your set up. Cant wait till our next event on New Year's Eve!
Nhà Hàng Royal